น้ำหนักแม่ๆท้อง​ 8-9 เดือนขึ้นมากันเท่าไหร่ค่ะ

ท้องได้​ 34วีค+3​ น้ำหนักแม่​ 70,6 ยังไม่รู้ว่าลูกเท่าไหร่เพราะไม่ได้ซาวค่ะ​ ช่วง8-9เดือนนี้น้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ

น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่5กก. ซาวด์​เมื่อ33+1 นน.ลูก 2048​กรัม.ค่ะ ตอนนี้33+4

5y trước

เด่วหมอนัดวันที่30นี้จะได้ซาวค่ะ​ จะได้รู้ละค่ะว่าลูก​ นนเท่าไหร่

แม่บ้านนี้ตอนนี้8เดือนน.นก่อนท้อง48แต่ตอนนี้66ก.ลดูได้2040จ้า

37+6ค่ะไม่ขึ้นเลยตั้งแต่ท้องค่ะ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้37+5วีคขึ้นมา17กิโลหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ

ตอนนี้9เดือนแร้วค่ะ38+6น้ำหนักเท่าเดิมค่ะน้ำหนักไม่ขึ้น

37w นน.แม่ขึ้นมา 15โลค่ะ นน.น้อง ชั่งตอน 36+5 หนัก 2749 กรัมค่ะ

บ้านนี้พรุ่งนี้ครบ32w ยังขึ้นไม่เท่าก่อนท้องเลยค่ะ

บ้านนี้39วีค4วันแล้วจ้า นน.ขึ้นมาจากก่อนท้อง10โลเป๊ะ

35w+3 ตอนนี้ นน. ขึ้นมา 9 โลค่ะ นน. ลูก ซาวน์ตอน 34w หนัก 2450 g.

33+2 น้อง2500 กรัมค่ะ อิแม่นน.ขึ้น15โล เพิ่มเดือนละ2โล😅