น้ำหนักแม่ๆท้อง​ 8-9 เดือนขึ้นมากันเท่าไหร่ค่ะ

ท้องได้​ 34วีค+3​ น้ำหนักแม่​ 70,6 ยังไม่รู้ว่าลูกเท่าไหร่เพราะไม่ได้ซาวค่ะ​ ช่วง8-9เดือนนี้น้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ ตั้งแต่ 33w จนตอนนี้ จะ38w ก้ยัง50เท่าเดิมค่ะ ตั้งแต่ท้องยันตอนนี้ขึ้นแค่ 9โลเองค่ะ

32+2 น้ำหนักขึ้นมา7กิโลค่ะ น้องได้1,800 หมอบอกอยู่ในเกณ์ปกติ เลยไม่ค่อยกังวลเท่าไหร่ค่ะ

32w น้ำหนักแม่ขึ้นมา16โล น้ำหนักน้อง1816g ตอนนี้38w น้ำหนักแม่ขึ้นมา21โล ยังไม่ได้ซาวด์ค่ะ

36 วีค คะขึ้นมาแค่4-5โลเอง แต่น้ำหนักลูกดีมากค่ะซาวเมื่อ34วีค ลูกนน.2600กรัมคะ

35+2ค่ะ ขึ้นมาโลเดียวเอง ยังไม่ได้ซาวน้ำหนักลูกเหมือนกันค่ะ ใจจะขาดแล้ว

ท้องแรกขึ้น 23โล น้องคลอดมา 2850g. ท้อง2 ตอนนี้34w ขึ้น16โล น้องหนัก 3009g.แล้วค่ะ😂

ก่อนท้อง 50 กก. ตอนนี้ 37w น้ำหนัก 65 กก. น้ำหนักลูกซาวน์ตอน 34w5d ประมาณ 2.8 กก. ค่ะ

35​W​ น้ำหนักขึ้นมา​ 12​ กิโล​ จาก​ 40​ เป็น​ 52​ ค่ะ น้ำหนักลูกแค่​ 2200 เองค่ะ

38+1 ขึ้นมา19กิโล ตอนนี้83กก. คะ ส่วนน้อง นน. ประมาณ 3300กรัม จากที่หมอซาวให้

บ้านนี้ตอนนี้37+6แม่น้ำหนักขึ้นมา9โล​ คุณหมอบอกว่าน้องหนัก3294แล้วค่ะ