ท้องกระตุก

ท้องได้ 33+2วีค ท้องกระตุ๊กประมาณ10-15นาที อันนี้ปกติไหมคะ ลูกสอึกรึป่าว.? แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ควรไปพบแพทย์รึป่าว

1 Trả lời

ท้องกระตุกเป็นจังหวะหรือเปล่าคะ ถ้าท้องกระตุกเป็นจังหวะแสดงว่าน้องสะอึกค่ะ ไม่อันตรายค่ะ น้องกำลังฝึกหายใจในน้ำคร่ำ แล้วสำลักน้ำคร่ำค่ะ ก็เลยสะอึกค่ะ