แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ?

11 week แล้ว ท้องแรกคะ แต่ท้องเล็กมากเลย ถ้าคนไม่รู้เนี้ยคือมองไม่ออกเลยนะ อันนี้ปกติไหมคะ

ตอนนี้19วีคแล้ว ยังไม่ออกเลยคะ นอกจากอิ่มจะมีพุงเหมือนคนท้อง ถ้าไม่ได้กินอะไรก่เหมือนปกติเลยจ้า

5y trước

จ้าแม่เดี๋ยวก็ใหญ่ตามอายุครรภ์ไปเองจ้า 😊

ปกติจ้า ตอน11วีคเรายังใส่กางเกงยีนส์ตัวเดิมอยู่เลยจ้า ออกชัดก็ประมาณ5เดือนจ้า

เรา 14 วีค6 วัน ยังไม่เห็นท้องเลยค่ะ ท้องเล็กมากดูไม่ออก

14จะ15 wท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ตอนนี้ก็กังวล เหมือนกัน55

20 วีคค่ะ กว่าคนอื่นจะเห็นว่าท้องออกก็ 6-7 เดือนนู่น

ปกติจ้า บ้านนี้ท้องออกตอน 5 เดือนเดือนกว่าค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ท้องออกตอนประมาณ5 เดือน

17วีค ยัง เหมือนเดิมเลยค่ะ นูนๆมานีสนึง

บ้านนี้16weekแล้วค่ะ ยังไม่ออกเหมือนกันน

ของเราเริ่มออกประมาณ 16 วีคค่ะ