คนท้องแรกเหมือนคนไม่ได้ท้องเลย

ท้องได้ 2 เดือนแล้วแต่เงียบไม่มีอาการอะไรเลยปกติรู้สึกเหมือนไม่ได้ท้องจะเป็นอะไรไหมคะ

1 Trả lời

ไม่แพ้ท้องถือว่าโขคดีมากๆเลยค่ะ

1y trước

ไม่เป็นอะไรค่ะ แล้วแต่คน เรานี่แบบแพ้จน5เดือนกินไรไม่ได้เลยกินได้แต่ของหวาน เหม็นไปหมด