ท้องได้2เดือนกว่าๆค่ะรู้สึกเจ็บท้องด้านขวาใต้ราวนมค่ะเจ็บบ่อยมากค่ะเจ็บๆหายมีคุณแม่เป็นมั้งไหมค่ะแล้วมันอันตรายไหมค่ะ

ท้องได้2เดือนกว่าๆค่ะรู้สึกเจ็บท้องด้านขวาใต้ราวนมค่ะเจ็บบ่อยมากค่ะเจ็บๆหายๆมีคุณแม่ท่านไหนเป็นมั้งไหมค่ะแล้วมันจะอันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเริ่มมีคำถามในใจ = มีปัญหา = ต้องไปหาหมอ