ท้องได้2เดือนกว่าๆขับรถทำงานทุกวันส่งผลอันตรายมากไหมค่ะ

บ้านนี้ขับทุกวันค่ะ วันนึงหลายรอบ จนปวดท้องน้อย ร้าวไปขาหนีบ จะพลิกตัวแต่ละที เดินแต่ละก้าว ปวดมากค่ะ เลยให้หมอบ้านคัดท้องให้ เด็กอยู่ในท่ากลับหัวติดอยู่ที่เชิงกราน กลับขึ้นไม่ได้ เหตุจากขี่รถมากไป พอคัดท้องเสร็จโล่งเลยค่ะ

แล้วแต่ร่างกายของคนเราน้ะค้ะแม่ บ้านนี้ทำงานหนักทุกอย่าง ทำงานก่อสร้างด้วย ยกน้ำมาล้างถ้วยเอง วิ่งจับปู แต่น้องไม่เป้นไรน่ะค้ะ น้องคลอดได้3เดือนกว่าๆแล้วจ้า น้องแข็งแรงปกติดีน่ะค้ะ

ขับตั้งแต่​เริ่ม​ ท้องจนตอนนี้​ 3​ เดือน​ กว่า​ ก็​ยัง​ ขับรถมาทำงาน​เอง​ ถาม​ คุณ​หมอ​ แล้วว่า​ ขับรถ​ได้ไหม​ คุณ​หมอบอกขับรถ​ได้ตาม​ ปกติ​ แต่ระมัดระวัง​ ด้วยช่วงท้องแก่​

เราขับพวงข้างขายของตั้งแต่ 3 เดือนจนตอนนี้ 9 เดือนแล้ว ยังปกติ อาจมีปวดหลังปวดเท้าบ้าง พอทนได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสุขภาพของคุณแม่แต่ละคนด้วย

นี่ก็ขับรถมาทำงานเองทุกวันนะคะ เจอรถติดทุกวัน ตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่ะ ปกติดี สามีบอกว่า ถ้าขับไม่ไหวเมื่อไรบอกเค้าค่ะ จะขับมาส่งมารับ

แล้วแต่คนคะบางคนขับจนคลอดแต่บ้านนี้แค่นั่งซ้อนตอนช่วงสามสี่เดือนก็มีเลือดเป็นแท้งคุกคามเลยคะแม่สังเกตตัวเองด้วยนะคะ

เราก้อขับทุกวันคะ​ มอไซด้วยนะ555​ ตะก่อนขับเร็ว​ ตอนนี้ขับช้ามาก​ หลบทุกหลุม​ ระวังมากที่สุดคะตอนนี้

บ้านนี้ขับมอไซตั้งแต่ตั้งท้องจนวันคลอดเลยค่ะ ขึ้นอยู่กับร่างกายคุณแม่. ต้องปรึกษาคุณหมอค่ะ

บ้านนี้ขับทุกวันจนตอนนี้39+5แล้ว​ก็​ยัง​ขับรถ​อยู่​เลย​จร้าแค่ระวัง​อันตราย​แค่นั้นเอง​จร้า

ขับได้ ถ้าทางขรุขระก็ระวังให้มาก คนเราแข็งแรงไม่เท่ากัน ต้องระวังตัวเอง เป็นกำลังใจให้ค่ะ