ท้อง7เดือน

ท้องได้ 28 วีค คลอดเดือนธันวาคม แฟนไปทหารเดือนพฤศจิกายน รู้สึกเหมือนโดดเดี่ยว? เพราะไม่สนิทกับครอบครัวแฟน คิดไว้ว่าคลอดลูกแล้วจะไปอยู่บ้านตัวเองก่อน แต่แม่แฟนไม่ยอม ควรทำยังไงดีคะ !!! ??

1 Trả lời

ถ้าเรายืนยันจะไปซะอย่างเค้าห้ามได้เหรอคะ แม่ควรเอาความสบายใจตัวเองเป็นหลัก อยู่บ้านคนอื่นเราจะทำอะไร จะพูดอะไรก็ลำบากนะแม่ กลับบ้านเราดีที่สุด แฟนกลับมาค่อยว่ากัน