ท้อง7week ตกขาวเยอะมาก

ท้องได้7 สัปดาห์ ตกขาวเยอะมาก ควรทำยังไงดีคะ แสบคันมากค่ะ😢

หาหมอด่วนๆ ค่ะ ท้องแรกเราเป็นจนคลอด ทรมานมาก ดีที่คลอดแล้วมีน้ำคาวปลามาช่วยปรับสมดุล เลยหาย แต่ตอนเป็นทรมานมาก ถ้าทำการบ้านกับสามี ต้องให้เขาล้างให้สะอาด ไม่งั้นคัน ปล่อยข้างในก็คัน จนสามียอมไม่ทำ สงสารเรา 😢

ต้องไปหาหมอค่ะแล้วหมอจะให้ยาฆ่าเชื้อมากิน บ้านนี้ตอนแรกๆก็เป็นตกขาว มีกลิ่น แสบคัน พอบอกคุณหมอ หมอเค้าก็ตรวจช่องคลอดและให้ยาฆ่าเชื้อมากินตอนนี้ก็หายแล้วค่ะ

ตกขาวเยอะ แนะนำปรึกษาคุณหมอนะคะ คุณหมอจะพิจารณาสอดยาแก้ตกขาวให้ค่ะ แต่อย่าซื้อมาสอดเองนะคะ ค่อนข้างอันตราย

ถ้ามีอาการแสบคันร่วมด้วย อาจจะมีอาการติดเชื้อ ต้องพบหมอนะคะ แต่ถ้ามีแค่ภาวะตกขาวเฉยๆไม่มีอันตรายค่ะ

2mo trước

ใช่ค่ะ ถ้าตกขาวสีปกติ ไม่มีกลิ่นไม่คันไม่แสบเป็นปกติค่ะ บ้านนี้ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเยอะนึกว่าฉี่ซึม😂😂

ตั้งครรภ์ได้ 7สัปดาห์ แต่เจ็บท้องเกร็งๆเหมือนตะคริว ด้านซ้าย เกิดจากอะไรคะ อันตรายไหม

2mo trước

พบหมอเลยค่ะเพราะท้องอ่อนตกขาวจะยะงไม่เยอะมากนะคะแล้วถึงจะท้องกี่สัปดาห์ก็จะไม่มีแสบคันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ มีตกขาวเยอะ คันบ้างบางที บางทีก็ไม่คัน

หาหมอนะคะถ้าแสบคันติดเชื้อค่ะบ้านนี้เป็นจนต้องฉีดยา

ปรึกษาคุณหมอ หมออาจจ่ายยาเหน็บให้ค่ะ

พบหมอด่วนจ้า อาจเสี่ยงติดเชื้อได้

หาหมอคะอย่าไปซื้อยามารักษาเองนะ