ตั้งชื่อลูกให้หน่อยค่ะ

ท้องได้ 24w ได้ลูกผู้ชาย ช่วยตั้งชื่อลูกให้หน่อยได้มั้ยคะ อยากได้ อ. แต่คิดไม่ออกเลย แม่ชื่อไอซ์ พ่อชื่อโอ๊ตค่ะ

ควรตั้งเองนะคะ ชื่อลูก ไม่ใช่เรื่องยากเลย เผื่อโตมาลูกถามว่าใครตั้งให้ เค้าจะได้ภูมิใจในคำตอบ

2y trước

ขอบคุณนะคะ แค่คิดชื่ออ.อ่างไม่ออกค่ะ ที่คิดออกก็จะเป็นชื่อเพื่อนไรงี้ค่ะ เลยหาแนวทางเฉยๆค่า

อินเตอร์ อาเจ เอฟ ออฟ ออนิว อิฐ อาร์ท อาร์(หรือน้องโนอาร์ คาบมหาสมุทร)

ไอเดีย อินโทร อองฟอง ไอโฟน ไอดิน อินดี้ ออดี้ อาโป ออสติน

อชิ ออสก้า อาเจน ออนิว ออกัส ออก้า

โอ๊ค ไอเดีย อาร์ม โอม อาร์ต

ไออุ่น ไอดิน อะตอม อาเธอร์

เอิร์ธ​ ค่ะ​ที่แปลว่าโลก

อารัมภ์ อบอุ่น อิ่มเอม

โอม อาร์ต อาเธอร์ โอกาส

เจอาร์ อาร์ติน