ตั้งชื่อลูกให้หน่อยค่ะ

พ่อชื่อป๋อ แม่ชื่อนุ่น ตั้งชื่อลูกว่าอะไรดีคะ อยากได้2พยางค์หรือพยางค์เดียวก็ได้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เอาชื่อเล่นเหมือนแม่ ชื่อจริงเหมือนพ่อก็ได้ค่ะแม่ ไม่งั้นก็ชื่อเล่นตั้งตามที่พ่อแม่ชอบล่ะชื่อจริงก็ตั้งรวมทั้งชื่อพ่อชื่อแม่เลย บ้านก็ใช้แบบนี้ค่ะ

บ้านนี้ชื่อเล่น ใช้ อักษรแม่ แต่จริงๆ พ่อกับแม่ อักษรนำหน้าเหมือนกัน ชื่อจริงใช้ตัวอักษรชื่อจริงของพ่อค่ะ

ข้าวปุ้น ป่านทอ ปอถัก น้ำปั่น เป็นหนึ่ง ปิกนิก ปอฝ้าย

ถ้า ญ น้องข้าวปุ้น ถ้า ช น้องข้าวปั้น 😅

พ่อ ป. + แม่ น. = น้องปุณณ์ น้องปัณณ์

น้องป้อน (เก๋ๆ ไม่ซ้ำใคร)

ปลายฟ้า ปรางค์ ปราย

ปุยนุ่นค่ะ เพราะดี

นิน่า นุ่น อิงอุ่น

น้องข้าวปุ้น😁😁😁