ขอถามแม่ๆหน่อยคะ

ท้องได้ 21+4 แม่ชอบกินแต่ของเผ็ดๆ คือเผ็ดทุกมื้อเลยอ่ะค่ะ ลูกในท้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่แม่จะท้องอืด แสบท้อง ร้อนคอ กรดไหลย้อนเอาได้ บ้านนี้ก็กินค่ะแต่ไม่ได้กินทุกมื้อ แสบสะใจมาก 😂

ระยะยาว มีผลค่ะ บ้านนี้ก็ทานแต่เผ็ดๆๆๆ ตอนนี้ ท้องแน่น อืด แสบๆๆ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่ระวังท้องเสียน้องก็จะดิ้นเป็นพิเศษ

อย่ากินเผ็ดมากนะคะ เผื่ออาเจียน เดี๋ยวจะทรมานค่ะ

บ้านนี้ก็กินเผ็ดจ้า