ติดโควิดท้องได้4เดือน ลูกในท้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ ทานยาตามอาการ แจ้งงพยาบาลว่าตั้งครรภ์ จะได้จ่ายยาถูก เดี๋ยวก็หายนะ ตอนเราเป็นท้องใกล้คลอดแต่ก็ผ่านมาได้ สู้ๆนะคะแม่☺️

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่เป็นค่ะ คุณแม่แค่ดูแลสุขภาพดีๆกินยาที่คุณหมอจัดให้นะคะ