ลูกน้อยปากลอก

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ ลูกบ้านนี้คลอดได้21วัน มีอาการปากลอกควรทำไงคะ น้องกินแต่นมแม่คะ

1 Trả lời

แม่หนูบอกให้หนูเอาน้ำต้มสุกค่ะ เอาผ้าอ้อมน้องหรือผ้าอะไรก็ได้ที่อ่อนๆ ชุบน้ำแล้วเช็ดให้น้อง ลูกหนูก็เป็นค่ะ แม่ลองทำดูว่าได้ผลมั้ย