ท้องได้ 19W ค่ะ อยู่ดีๆ ก็เป็นผื่นที่หน้าท้อง

ท้องได้ 19W ค่ะ อยู่ดีๆ ก็เป็นผื่นที่หน้าท้องมา 2-3 วันแล้ว จะเป็นอันตรายมั้ยคะ ทำยังไงถึงจะหาย คำแนะนำหน่อยค๊าา แม่กังวลมากเลย

ท้องได้ 19W ค่ะ อยู่ดีๆ ก็เป็นผื่นที่หน้าท้อง

ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ