19.4 w แม่น้ำหนักเพิ่ม 7โลกว่าๆ

ท้องได้ 19 วีค น้ำหนักพุ่งมากค่ะ จาก 51-52 ขึ้นมา 58 เกือบ 59 แล้วค่ะ ปกติหรือป่าวคะ หรือน้ำหนักขึ้นมากเกินไป กังวลค่ะ 🥺

พยามคุมอย่าให้ขึ้นเยอะคะ เพราะเริ่มท้องใหญ่ นน จะขึ้นเร๊วกว่านี้อีก เผื่อใว้ให้ขึ้นตอนท้องใหญ่ด้วยคะ เรา20 วีค นน ขึ้นมา 4กิโลคะ หมอบอกขึ้น เดือนละโล โลกครึ่ง กำลังพอดีคะ

ขึ้นเยอะมากและเร็วมากค่ะ ทานเยอะเกินไปความคับอาหารให้ดีค่ะ เยอะมากไปก็อ้วนลงแม่หมด ไม่ได้ลงที่ลูกไม่ต้องกินเผื่อลูกอะไรขนาดนั้น น้องต้องการสารอาหารน้อยนิดมากค่ะ

ของเราน้ำหนักไม่ 55 ท้องลูกลง 52 ตอนนี้ 20+2 วีคแล้ว 53-54 กินเยอะเหมือนกันหมอซาวดูน้องแก้มป่องเชียว

ของเราท้องได้ 20+4 สัปดาห์ น้ำหนักก่อนท้อง 68 ตอนนี้น้ำหนัก 65.5 น้ำหนักลูกตามเกณฑ์จ้า

บ้านนี้ก่อนท้อง 59 ตอนนี้ 19 สัปดาห์ หนักแค่ 60 โลเอง แพ้ 4 เดือนเต็มๆเลยค่ะ

บ้านนี้20w5 จากก่อนท้อง63 ตอนนี้72 ขึ้นหนักมากค่ะ ตัวแม่บวมไปหมด🤣🤣🤣

เยอะมากค่ะ ระวังจะเสี่ยงเป็นเบาหวานนะคะ เราขึ้นมา7โลตอน29w ค่ะ

บ้านนี้ ก่อนท้อง47 ขึ้นมาแค่ 3โลค่ะแม่🥹 ไตรมาสแรกแพ้หนักมาก

บ้านนี้ก่อนท้อง นน.52 ตอนนี้58แล้วค่ะหมอก็ไม่ได้ว่าอะไร 19+2วีค

น้ำหนักขึ้นเยอะค่ะแม่ ระวังเสี่ยงเป็นเบาหวานนะคะ