มีปัญหาการนอนไม่หลับไม่สบายตัว

ท้องได้ 10 สัปดาห์คะแต่มีปัญหาเวลานอนมากคือนอนท่าไหนก็ไม่สบายตัว ยิ่งกลางคืนยิ่งนอนไม่ได้เลยคะ ช่วงนี้ปวดบั้นท้ายเอวบ่อยๆ จะนอนท่าไหนแต่ละทีก็นอนไม่ได้จริงๆ บางทีนั่งหลับเอาคะ ใครมีวิธีแนะนำบ้างมั้ยคะ

1 Trả lời

ถ้ามีปัญหาเรื่องการนอนจริงๆ ลองซื้อหมอนรองท้องมาใช้ค่ะ ราคาสูง ลงทุนครั้งเดียวแต่ใช้คุ้มอยู่ เราใช้ของ hug brand Thailand เสิร์จในเฟสบุคเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากคะจะลองหาซื้อดูนะคะ จะได้นอนหลับสบายขึ้นบ้างคะ