น้องสะอึกบ่อย

ท้องได้8เดือน น้องสะอึกบ่อยๆ ทุกวัน วันละ3-4รอบ แต่ละรอบนานครั้งละประมาณ4-5นาทีเลยค่ะ บางรอบก็แรงบางรอบก็เบา แบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ และเกิดจากอะไรค่ะ ปล.ท้อง2ค่ะ ท้องแรกไม่ค่อยมีอาการอะไรแบบนี้เลยค่ะ

1 Trả lời

เค้าฝึกหายใจเป็นเรื่องปกติค่าา