ลูกถ่ายเหลวบ่อย

ลูก8เดือน กินนมผงค่ะ ถ่ายเหลวบ่อย วันละ3-4รอบ แบบนี้คือไม่ถูกกับนมใช่มั้ยคะ แล้วต้องเปลี่ยนนมใช่มั้ยคะ มีแม่ๆคนไหนแนะนำนมผงให้หน่อยได้มั้ยคะ

1 Trả lời

น้องกินอย่างอื่นด้วยไหมคะ ต้องดูหลายๆอย่างรวมกันคะ ว่าสาเหตุมาจากอาไร อาจไม่ใช้นมก้อได้