ท้อง8วีคมีแคลเซียมทานไหมค่ะ

ท้องได้8วีค อยากทราบว่ามีแคลเซียมให้ทานไหมค่ะ เคยถามที่อนามัยเค้าบอกว่ามีสำหรับ5เดือนขึ้นไปค่ะ อยากทราบว่าที่ รพ.มีให้ไหมค่ะ เพราะเป็นตระคิวเหมือนขาดแคลเซียมเลยค่ะ

มีค่ะ เราฝาก รพ. ลาดพร้าวเค้าให้มาเลยตั้งแต่แรก