ท้อง8วีค6วัน

เราท้อง8วีคเเล้วเลือดออกแต่ออกไม่มากแค่ติดๆทิชชู่แต่ไป..รพ..มา ซาวด์ดูมาหมอบอกเจอแต่ถุงตั้งครรภ์และถุงไข่แดงเป็นไปได้ไหมว่าน้องอาจจะแท้งไปแล้วแต่ตอนนี้จะไปคลีนิคเลยไม่ไป รพ ละ

1 Trả lời

ยังมีถุงไข่แดงโอเคค่ะ ช่วงนี้ก็พยายามลุกเดินน้อย ๆ ไม่ยกของหนัก งดเพศสัมพันธ์ไปก่อน ถ้าเลือดหยุดไหลก็โอเค รอลุ้นตรวจรอบหน้า