??

ท้องได้8 สัปดาห์แต่แฟนไม่ยอมพาไปฝากท้องคะ??

บ้านนี้ตอนแรกก็ไม่ยอมไปคะ เชื่อแฟนเพื่่อนว่ารอให้ถึงรอบประจำเดือน ถ้าปจด.ไม่มาอีกค่อยไป เพราะยังไม่แน่ใจว่าจะท้องจริงมั้ย นี่ไม่ยอมค่ะ แกล้งบอกแพ้หนักมากต้องหาหมอ ถึงจะยอมไป พอซาว9วีคแล้วค่ะ 🤣

ขอโทษนะคะ ถ้าเดิน เองได้ อวัยวะครบ32 ก็ไปฝากเองเลยคะ คลีนิคไกล้บ้าน หรือ โรงบาลที่ไกล้บ้าน ก็ได้คะ ทำไมต้องรอ แล้วถ่าแฟน ไม่พาคุณไปฝาก คุณก็ต้องรอ จน คลอด เลยกะมั้งคะ อันนี้ ไม่ดาม่า นะ

ไปคนเดียวกะได้คะเราก็ไปคนเดียวสามีทำงานยุ่กรุงเทพโชคดีผลเลือดเราผ่านทุกอย่างสามีเลยไม่ต้องเจาะเลือดเพิ่มอีกคนไปหาหมอฝากท้องน่ะตะจะได้เอายามาบำรุงตัวเล็ก

เหตุผลอะไรที่ไม่พาไปคะ งานยุ่ง ไม่มีเวลา ติดงาน ไม่มีเงิน?? เราก็กว่าแฟนจะพาไปได้เพราะติดงานงานยุ่งมากค่ะ ลาได้แค่วันอาทิตย์วันเดียว

ไปฝากเองเลยค่ะแม่ จะได้เอายามาทานบำรุงน้อง น้องจะได้แข้งแรง บ้านนี้แม่เลือดจาง เลยต้องลากแฟนไปด้วยตลอด เผื่อเจาะเลือด

ไปเองเลยค่ะ ยิ่งฝากไวก้จะดีต่อตัวเด็กในครรภ์ค่ะ เพราะจะได้กินยาบำรุงไว แล้วถ้ามีปัญหาอะไรหมอจะได้ช่วยแก้ไขได้ค่ะ

ไปเองจ้า ใช้สิทธิบัตรทองฝากกะได้ หรือประกันสังคมก็ได้ เตรียมเงินไปด้วยนิดหน่อยนะ เผื่อมีค่าใช้จ่ายอื่นๆเพิ่มเติม

บ้านนี้ก็ไปเองนะคะ เพราะคุณพ่อทำงานต่างจังหวัด ไปเองเลยค่ะ จะได้ยายำรุงมากิน ยิ่งท้องอ่อนๆ ยิ่งต้องกินโฟลิคค่ะ

บ้านนี้ไปเองคนเดียวตลอดค่ะ จนท้องได้เดือนที่5ตัดสินใจเลิกกับพ่ของลูก เพราะความรับผิดชอบไม่มีเลยสักนิด

ไปเองตั้งแต่ฝากยันตอนนี้จะคลอดแล้วเรายังว่างแผนไปคลอดเองเลยด้วยซ้ำขามีค่ะใครไม่พาไปก็ไปเองสิค่ะ