ขอถามผู้มีประสบการณ์หน่อยนะค่ะ

ท้องได้7เดือนแล้ว จะเตรียมเสื้อผ้าให้น้อง เวลาซักควรใช้น้ำยาซักของเด็กไหม หรือต้องซักน้ำเปล่า

ซักน้ำยาของเด้กค่ะ บางคนก้ซักน้ำเปล่า เอาที่เราสะดวกค่ะ

เรามช้น้ำยาซักผ้าเด็ก สูตรเด็กแรกเกิดค่ะ ซัก 2 รอบ

บ้านนี้ใช้น้ำนาซักของเด็กคะ ดีนี่สีชมพูคะ( หอม)

บ้านนี้ใช้น้ำยาซักของเด็กแรกเกิดค่ะ(ดี่นี่)

บ้านนี้ใช้ดี่นี่สีเขียวค่ะหอมอ่อนๆ

บ้านนี้ซักน้ำยาของเด็กแรกเกิดค่ะ

ใช้ค่ะ ใช้ของดีนี่สีชมพูค่ะหอมดี

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีเขียวค่ะ

ซักน้ำยาซักผ้าเด็กจร้า

ใช้น้ำยาซักผ้าเด็กค่ะ