อยากจะถามแม่ๆว่า

ท้องได้7เดือนกว่าๆแล้วค่่ะเราสามารถเดินทางไปต่างจังหวัดไกลๆ​ ได้ไหม​ มีคุณแม่ท่านไหนเคยเดินทางไปต่างจังหวัดกันบ้าง​ มีความกังวลมากเลย

1 Trả lời

แม่เดินทางกี่ชม. ใช้พาหนะอะไรคะ นี่บินเชียงราย-กรุงเทพ กรุงเทพ-เชียงรายทุกเดือนค่ะ ตอนนี้30วีคแล้วค่ะ ไม่มีอาการอะไร น้องก็แข็งแรงดี

5y trước

อ่อ งั้นก็แวะพักบ่อยหน่อยค่ะ เอาหมอนเล็กๆไปหนุนหลังด้วยนะคะแม่