ท้องได้36 สัปดาห์ ไปฉีดไฟเซอร์เข็ม 3 ได้ไหม

ท้องได้ 36 สัปดาห์ ฉีดไฟเซอร์เข็ม 3 ได้ไหม

จริงๆฉีดได้ไม่มีปัญหานะคะ ดีซะอีก น้องได้ภูมิและได้เตรียมคลอด แต่ต้องดูนะคะว่าใกล้คลอดแค่ไหน

ลองปรึกษาหมอดูนะคะ เพื่อความปลอดถัย