การปวดท้อง ตอนท้องไตรมาสแรก

ท้องได้7w มีอาการปวดท้องน้อยบริเวณมดลูกปวดแบจี๊ดๆหน่วงๆอยู่เป็นบางครั้งแต่ปวดเกือบทุกวัน อาการปกติไหมคะ

1 Trả lời

มดลูกขยายคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ เวลาเดินทีไรจะไหลทีนึงค่ะ หยุดงานนอนอยู่บ้านถึงวันศุกร์ค่ะ แล้วก็ไปหาหมออีกทีค่ะ