ท้องนอกมดลูก

ท้องได้7สัปดาห์แม่ก็มีเลือดออกนิดหน่อยทุกวัน หมออัลตราซาวด์ว่าท้องนอกมดลูกแม่เสียใจมากค่ะแต่ต้องยอมจำใจจาก เห็นหัวใจดวงน้อยๆแล้วเชียว หมอส่งตัวผ่าตัดด่วนค่ะกลัวที่ที่น้องเกาะอยู่จะแตก😭😭😭

1 Trả lời

เสียใจด้วยค่ะแม่ เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่