ท้องได้7วีค มีตกขาวออกแบบนี้ ผิดปกติไหมค่ะ🥺กังวลสุดๆ ไม่เคยเป็น

ท้องได้7วีค มีตกขาวออกแบบนี้ ผิดปกติไหมค่ะ🥺กังวลสุดๆ ไม่เคยเป็น#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องได้7วีค มีตกขาวออกแบบนี้ ผิดปกติไหมค่ะ🥺กังวลสุดๆ ไม่เคยเป็น

แท้งคุกคามค่ะ​