สอบถามค่ะ

ท้องได้6เดือนกว่า แต่ปวดหลังมากเลยค่ะใครพอจะมีวิธีแนะนำไหมค่ะ

เวลาแม่นอนตอนกลางคืนใช้หมอนสอดหว่างขาช่วยได้ค่ะแม่ เวลาว่างก็เล่นโยคะคนท้องท่าง่ายๆเบาๆ บ้านนี้จะ8เดือนแล้วยังไม่ปวดหลังเลยค่ะแม่ จะปวดนิดๆตอนก้มสระผมกับตอนเดิน ให้สามีนวดผ่อนคลายเบาๆได้ค่ะแม่

ทำท่า cat and cow ค่ะ เราก็ทำเวลาปวดมากๆ จนนอนไม่ได้ ทำไปเรื่อยๆจนกว่าจะรู้สึกดีขึ้นและนอนได้เลยค่ะ