สอบถามค่ะ ท้องได้22w 5เดือนกว่า ตอนนี้มีความรู้สึกว่าลูกจากที่เคยตอดเคยดิ้นทุกวันแต่ตอนนี้ไม่ดิ้นมา2วันแล้วจะเป็นอะไรมั้ยคะ

เรากัดปนค่ะแม่ ตอน 19 วีค รุสึกตอดเก่ง ตอนนี้เข้า 21 วีค รึสึกน้อยลงแต่เราซื้อเครื่องวัดหัวใจมา เบยสบายใจหน่อย

12mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

เริ่มนับตอน28วีคค่ะ

12mo trước

ใช่ค่ะ