ท้องได้ 6 สัปดาห์

ท้องได้6 สัปดาห์เผลอกินน้ำมะพร้าวไปหนึ่งลูก จะเป็นอัตรายต่อเด็กไหมค่ะ

ปกติทานน้ำมะพร้าวประจำอยู่แล้ว แต่ต้องรู้ว่าท้องเลยงดคะ เพราะกลัวจะแท้งค์ แต่กลับมาเริ่มทานอีกทีตอน 30 วีค เราก็สบายใจ คนรอบข้างก็ไม่กังวล รีบหามาตุนไว้ให้แบบกินวันละลูกสองลูกได้จนคลอดเลยคะ

เคยอ่านบทความของคุณหมอมาค่ะ ว่าน้ำมะพร้าวไม่ได้มีโฮร์โมนเอสโตรเจนเยอะขนาดที่จะทำให้มดลูกบีบตัวแล้วทำให้แท้งค่ะ แต่เรากินแต่พอดีดีกว่าค่ะ เพราะน้ำมะพร้าวมีน้ำตาลสูงค่ะ

ท้องอ่อนๆให้ระวัง น้ำมะพร้าว มะขาม มะละกอดิบหรือห่าม พวกนี้มาสารบีบมดลูก รอให้ถึงสามเดือนก่อนค่อยกินจะดีกว่าค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับปริมาณที่กินด้วย

น้ำมะพร้าวทานได้นะคะ แต่อย่าทานมากจนเกินไปเพราะน้ำมะพร้าวมีโพแทสเซียมสูงคะ เราก็ทานตั้งแต่เริ่มท้องเลย ตอนนี้น้องออกมาไม่มาภาวะอะไรคะ อย่ากังวลนะคะ

เราทานตั้งเเต่3เดือน ไม่เป็นอะไรนะคะในทางกลับกัน กลับทำให้อาการเจ็บท้องทุเราลงไม่รู้ว่าเกี่ยวไหม ไม่มีอาการอะไรนะคะ ตอนนี้27+5เเล้วจ้า ปกติดี

เคยได้ยินว่าห้ามกินตอนท้องอ่อนๆ เเต่บ้านนี้เป็นคนชอบกินน้ำพร้าวอยู่เเล้วกินตั้งเเต่เดือนเเรก ตอนนี้8เดือนเเล้วก็ไม่เป็นไรนะค่ะ

เราเป็นคนติดน้ำมะพร้าว ไม่รุ้ตัวว่าท้อง ก็กินทุกวันเป็นเรื่องปกติ จนรุ้ว่าท้องได้ 4 w ก็ยังกิน แต่ลดๆ จนเลิกไป

แล้วแต่คนมั้งคะ เราเคยกินช่วง 10 สป ปวดท้องเลยหยุดกิน มากินอีกทีตอน 16 สป ก็ปกติ ไม่ปวดท้อง และก็กินมาตลอดค่ะ

มดลูกบีบตัวได้ค่ะเพราะท้องอ่อน ระยะตั้งครรภ์ที่ควรดื่มน้ำมะพร้าวคือ 6-9 เดือนค่ะ เจอกับตัวเองค่ะ แท้งเลย

4y trước

หนูท้อง9สัปดาห์ กินตั้งแต่4สัปดาห์ มะพร้าว มะละกอ มะขาม มะม่วง จัดหมดเลย น้องจะเป็นอะไรไหมคะ

บ้านนี้กินมาตลอดจนตอนนี้ท้อง 6 เดือนแล้วค่ะ เดือนนึงกิน 4-5 ครั้งได้ ไปหาหมอปกติดีทุกอย่างค่ะ