ท้องได้ 6 สัปดาห์

ท้องได้6 สัปดาห์เผลอกินน้ำมะพร้าวไปหนึ่งลูก จะเป็นอัตรายต่อเด็กไหมค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี่กินตอนยังไม่รู้ว่ามีน้อง กินเยอะมาก ตอนนั้นน่าจะได้แค่2-3สัปดาห์เองค่ะ

กินได้ค่ะลูกนึ่ง แต่อย่าเยอะจนเกินไปเพราะอาจทำให้มดลูกบีบตัวแท้งได้ค่ะ

ความจริงน้ำมะพร้าวทานได้นะคะ อุดมด้วยแร่ธาตุ ไม่ได้อันตรายขนาดนั้นค่ะ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงแท้งก็ไม่เป็นรัยจ้า อยู่ที่สุขภาพคุณแม่

กินได้ค่ะ ไม่มีผลต่อครรภ์ แค่ระวังเบาหวานถ้ากินมากๆ

ถ้ากินแล้วไม่เป็นไรก็ดีแล้วค่ะ มันแล้วแต่คนด้วยค่ะ

กินเป็นต้นๆจนจะคลอดแล้วค่ะแม่ หมอบอกน้องได้4โล😊

คุณแม่กำหนดคลอดเดือนอะไรคะขอถามน่อยค้ะ😍

ไม่เป็นไรค่ะ​ บ้านนั้ก็เผลอกินเหมือนกัน

ทานได้ปกติค่ะ