กังวล

ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ แต่ตอนนี้มีอาการ เหมือนแพ้ท้อง เบื่ออาหาร ไม่อยากกิน แต่ก่อนหน้าไม่เคยแพ้ กินได้เยอะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี่ก็เข้าเดือนที่6แล้วยังไม่หายแพ้เลยค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกนฑ์

5y trước

แต่เพิ่งเป็นอาการเบื่ออาหาร พะอืดพะอม