ตอนท้อง

ตอนท้องเริ่มแรกที่ยังไม่รู้ว่าตัวเองท้องมีอาการแบบไหนบ้าง แต่นี่ยังไม่ได้ตรวจมีอาการ เบื่ออาหาร ไม่อยากกิน อยากกินแต่น้ำเปี้ยวๆ กินอะไรไม่ค่อยได้ แต่พอไม่กินก็เวียนหัว

ตอนยังไม่รู้ เพลียก่อนเลยค่ะ บางวันอยู่ๆหิวตอนดึกๆ ปกติไม่หิว แล้วบางมื้อกินช้าจะหิวผิดมนุษย์มาก หน้าอกคัด ง่วงนอนตลอด ซักพักจะเริ่มแรงน้อยลงเรื่อยๆ ทำอะไรก็ไม่มีแรง เวียนหัว

เราไม่มีอาการใดๆ ปกติมาก แต่ปจด.ขาดไปเดือนนึง เลยตรวจ พอรู้ตัวว่าท้อง อาการแพ้มาเต็ม

ปวดนม ปวดท้องน้อย ง่วง ตัวร้อน ผ่นไป1เดือนจึงตรวจ พอตรวจเจอ ก้เริ่มแพ้ท้องค่ะ

เรารู้สึกทำไรนิดหน่อยหัวใจก้อเต็มแรงผิดปกติ ทั้งๆที่ไม่เคยเป็น