ท้องมีขนาดเล็กเล็ก

ท้องได้5เดือนแล้ว แต่ท้องเล็กมาก น้ำหนักไม่ขึ้น คุณแม่บ้านไหนท้องเล็กบ้างคะ

ท้องมีขนาดเล็กเล็ก

นี่ตั้งแต่ท้องจน 5 เดือน ขึ้นมา 2 โลเองจ้า ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลจ้า

ท้องเล็กน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นไม่เป็นไรค่ะ ว่าแต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะ ยังแพ้อยู่เลย หมอให้ขึ้นมาเดือนละ2โล แต่ก็ไม่ขึ้นเลย ท้องเล็กมาก

บ้านนี้6 เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนกันคะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณ กังวลเหมือนกันคะ

คุนเเม่อาจจะตัวเล้กคะ ท้องก้เรยเล้ก บ้านนี้11+4แต่เปนคนอวบ ท้องใหญ่พอๆกันเรย

แม่บ้านนี้5เดือนยังใส่ชุดเดรสเที่ยวอยู่เลยค่ะ ตอนนี้ใกล้แตกแล้วอีก24วัน 😆

บ้านนี้ท้อง6เดือนแร้ว แต่ท้องออกช่วง3-4เดือนแร้วจ้า นน.ตอนนี้ขึ้น14โลแร้ว

บ้านนี้ท้องออกตอน7เดือนค้ะ ตอนนี้จะคลอดแร้ว ท้องเล็กเท่า7เดือนเรย

ไม่เล็กค่า ตอนนี้เรา 3 เดือน ทัองนูนมาจิ้ดเดียว เหมือนแค่กินอิ่ม 😊

ท้องเล็กเหมือนกันคะ แต่น้ำหนักขึ้น มา5โล ตอนนี้5เดือนเหมือนกันคะ