ถามหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนท้องเล็กแบบนี้บ้างค่ะ.ตอนนี้ท้อง5เดือนจะ6เดือนแล้ว.แต่ท้องเล็กมาก.

ถามหน่อยค่ะ

ตอนไปตรวจ นน. น้องตามเกณฑ์มั้ยคะ ท้องเล็กแต่น้องแข็งแรงดี ก็ไม่น่าเป็นห่วงค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือนน้ำหนักน้องตามเกณฑ์จ้า ท้องก็ยังไม่ใหญ่มาก แต่น้องดิ้นดี ปกติ