5เดือนแล้ว แต่ท้องเล็กมาก

ท้อง5เดือนแล้วค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก กังวนว่าลูกจะออกมาตัวเล็ก แต่พอไปตรวจคุณหมอก็บอกว่าปกติทุกอย่าง คุณแม่บ้านไหนท้องเล็กบ้างค่ะ

5เดือนแล้ว แต่ท้องเล็กมาก
1 Trả lời

เดือน 6 ขึ้นไปจะใหญ่ตู้มออกมาเลยค่ะ บ้านนี้เป็นม้าน้ำแล้วแบกแทบไม่ไหว อึดอัดมาก 🤣