ของหวาน

ท้องได้5เดือนแล้ว อยากกินแต่ของหวานทำไงดี ? เป็นไรหรือเปล่า

เช่นเดียวกันค่ะ บ้านนี้พอเข้า5เดือนจนตอนนี้จะเข้า7เดือนนี้หิวแต่ของหวานๆ กินแล้วรู้สึกสดชื่นมีแรง และอารมณ์ดีสุดๆเลยค่ะ แต่ก็ควรระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ 😊 ส่วนแม่บ้านนี้นั้นกินไม่เคยเจอน้ำตาลเลยค่ะ โชคดีไป 😂 ท้องลูกชายเค้าว่าจะชอบของหวานตอนแรกแม่ก็ไม่อยากจะเชื่อนะคะ แต่สงสัยอาจจะจริงก็ได้ค่ะ 😅 เพราะซาวด์แล้วได้ลูกชายค่ะ ท้องแรกลูกสาวชอบกินแต่ของเปรี้ยวตลอดจนคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้กินของหวานจนเป็นเสี่ยงเบาหวานต้องเจาะเลือดก่อนอาหารทุกมื้อจนคลอดดีนะที่หยุดได้ประคองจนคลอดพอน้องออกมาคุณหมอตรวจน้องดีนะที่ไม่เจอโล่งอกเลย😊

บ้านนี้กินตั้งแต่หายแพ้ท้องยันคลอด จนตอนนี้คลอดน้องได้เดือนกว่าก็ยังกินอยู่ค่ะ วันไหนไม่ได้กินจะหงุดหงิดมาก ดีนะที่ไม่เป็นเบาหวาน😄

บ้านนี้ตั้งเเต่ท้องมาจนจะ9เดือนเเล้ว ทานเเต่ขนมหวานคะ ของเปรี้ยวไม่เคยเเตะเลย ทานเยอะจนน้ำตาลขึ้นคะ เเม่ก็ระวังเบาหวานนะคะ

ทานได้แต่อย่าเยอะค่ะ บ้านนี้ไม่ทานเลยจนเข้าเดือนที่7 อยากขนมไทย เลยเป็นเบาหวานตั้งครรภ์ค่ะ แต่พอคลอดก็หาย

บ้านนี้ก้อเปนค้ะ อยากกินแต่ของหวาน ตั้งแต่เริ่มตั้งท้อง จนตอนนี้6เดือนแล้ว ยังชอบกินยุวค้าา 😅😅

เราก็กิน55 รู้สึกผิดเหมือนกัน เลยพยายามลดอยู่ น้ำหนักได้ไม่ขึ้นเยอะและไม่เสี่ยงเบาหวาน

กินได้ค่ะแต่อย่าเยอะ 5เดือนคงยังไม่กินน้ำตาลตรวจเบาหวานใช่มั๊ยค่ะ เดี๋ยวน้ำตาลสูง

บ้านนี้ก็อยากแต่ของหวานค่ะ กินได้แต่อย่าตามใจปากมากนะคะคุณแม่ เดี๋ยวเบาหวานถามหา

กินได้คะ แต่พอประมาณ อย่ากินเยอะคะ เด๋วมีความเสี่ยงเป็นเบาหวานช่วงตั้งครรภ์คะ