ท้อง5เดือนแล้ว

ท้องได้5เดือนแล้ว บางวันลูกก็ดิ้นบางวันก็ไม่ดิ้นเลย ลูกดิ้นปกติกี่เดือนคะ ดิ้นแบบนี้ปกติมั้ยคะแม่ๆ

อาจจะรู้สึกเป็นช่วงๆค่ะ ระยะนี้ยังเบาอยู่ เค้าอาจจะดิ้นตอนเวลาที่เราหลับ ก็ได้นะคะเราเลยไม่ค่อยรู้สึก เพราะตอนนี้ของเราก็6 เดือน เหมือนกัน บางทีเค้าเงียบก็มีค่ะเขย่าพุงนิดหน่อย เดี๋ยวเค้าก็ดิ้นตามปกติค่ะเพราะ เคยกังวลแบบนี้เหมือนกันทีแรก😅😅 แต่ของเค้าท้องสองแล้ว

12mo trước

😂😂

เหมือนกันค่ะ 20+5 เเต่บ้านนี้สังเกตว่าบางครั้งก็ดิ้นเช้าบางวันดิ้นเที่ยงถึงเย็นเลยค่ะเเต่เป็นบางช่วงส่วนกลาวคืน21:00เป็นต้นไปจะนิ่งค่ะ ตอนเเรกก็กังวลค่ะบ้านนี่เขย่าท้องส่องไฟก็ตอบโต้ปกติค่ะ

ทางนี้22 วิกน้องดิ้นลางช่วงเช่นกัน พอกลับมาจากเลิกงานตอนเย็นน้องโก้งตัวและดิ้นเก่งมากเท้านี่ถีบเอาอยากเดียวเลยยิ่งเปิดเพลงภาษาอังกฤษให้เขาฟังเขานี่ยิ่งดิ้น

ของหนู 5 เดือนเหมือนกันค่ะ เวลาเดินมากๆ มีดิ้นอยู่นะคะแต่จากสังเกตน้องจะดิ้นแค่บางช่วง เวลานอน ก็ดิ้นแรงใช่ย่อยเลย แบบรู้สึกชัดเลยค่ะว่าน้องดิ้น

ปกติหมอจะให้นับลูกดิ้นตอน28wค่ะเพราะช่วงนั้นหมอบอกเด็กจะดิ้นกันทุกคนแล้ว ไม่ใช่แค่ตอด

ลูกบ้านอื่นดิ้นแม่ไม่รู้สึกหรือรู้สึกน้อย แต่ทำไมบ้านนี้น้องดีดจัง #ท้อง5เดือน

บ้านนี้ ท้อง 2 ดิ้น ตั้งแต่ 15 week เลยค่ะ ลองเปิดเพลง อ่านนิทานดูนะค่ะ

ปกติ ทารกจะดิ้นสม่ำเสมอ28+วีคขึ้นไป

ดิ้นทุกวันค่ะ เช้า กลางวันเย็น

ดิ้นสม่ำเสมอ 7 เดือน++ ค่ะ