ท้องได้ 5 เดือนแล้ว เล่นน้ำสงกรานได้ไหมค่ะ

เล่นปกติได้ค่ะ ข้างทาง กับเพื่อนๆ แต่ที่คนเยอะพลุกพล่านอย่าเลยค่ะ. สงกรานต์ถ้าเล่นที่กลุ่มคนขนาดตอนปกติคนทั้งพลัก ทั้งเบียด ทั้งเหยียบเท้า เดินชนค่ะ ถ้าท้องอยู่อันตรายมากค่ะ เขาไม่มองไม่ทันระวังเราหรอกค่ะ ตอนไปห้าง เราก็ท้องโตเห็นคนไปมุงดูหมาพันธ์น่ารักๆตัวนึงกัน เราก็อยากเห็นโดนคนพลัก คนหน้าถอยหลังมาชนท้องเราจังๆเลยค่ะ เราจุกมองหน้าเลย มันยังจูงมือแฟนมันไปไม่ขอโทษสักคำ. ตอนนี้ที่ไหนคนเยอะๆเราจะเลี่ยงไม่เข้าใกล้เลยค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องได้ 8 เดือนแล้วอยากเล่นน้ำสงกรานต์เหมือนกันค่ะ แต่สามีไม่ให้เล่น คงต้องรอเล่นปีหน้า 555555

5เดือนเหมือนกันเลยค่ะ นั่งดูเค้าเล่นเอาปลอดภัยกว่านะคะคุณแม่ กลัวลื่น อันตรายค่ะ☺️☺️

โพสเก่าตั้งแต่สงกรานต์แล้วค่ะก่อนจะคอมเม้นอ่านกันบ้างนะคะทำไมชอบดันโพสเก่ากันจัง

ระวังลื่นระวังขันมาฟาดพุงแค่นั้นแหล่ะแม่ ถ้าระวังไม่ได้อย่าเล่นเลยจ้า เป็นห่วง

จะไปเล่นก็ระวังหน่อยนะคะ ระวังคนเดินเบียด ระวังคนมาชนท้องนะคะ

ทางที่ดีอย่าดีกว่าค่ะ เพื่อความปลอดภัยทั้งคุณแม่และก็น้องค่ะ

ระวังคนเบียด ชนท้อง ระวังลื่นนะคะคุณแม่ ปีหน้าดีกว่าไหมคะ😂

เล่นได้เเต่ต้องระวังมากๆที่ๆคนเยอะไม่ต้องไปคะ

เล่นได้ค่ะ แต่ต้องระวังนะคะ กลัวลื่นล้มค่ะ