ท้องได้5เดือน

ท้องได้5เดือนกว่าแล้วคะแต่วันนี้กินทุเรียนกะแป็บซี่เข้าไปจะส่งผลอะไรกะลูกในครรณ์มัยคะ ใครรู้เรื่องแบบนี้ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

นานๆกินไม่เป็นอะไรจ้า

กินได้ค่ะ กินแต่พอดี

ได้กินพร้อมกันมั้ยค่ะ

5y trước

มันเคยมีข่าวออกมา กินทุเรียนกับน้ำอัดลมพร้อมกัน+กับอากาศร้อน แล้วช็อค ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับปริมาณที่กิน สุขภาพของแต่ละคนด้วยค่ะคุณแม่ ถ้าคุณแม่กินแล้วไม่มีอาการอะไร ไม่มีต้องห่วงค่ะ 😄😄