ท้องได้5เดือน

ท้องได้5เดือนค่ะ แต่เป็นตกขาวเยอะมากทำยังไงถึงไห้ตกขาวหายค่ะ.. ?

ไปพบแพทย์ค่ะ แพทย์จะให้ยามาเหน็บ ตกขาวถ้าไม่คัน ไม่เป็นอันตรายค่ะ แต่ก็ควรรักษา

ไม่หายค่ะ แต่ต้องระวัง ถ้าแสบ คัน ตกขาวมีกลิ่น ต้องไปพบแพทย์ค่ะ

หาหมอดูนะค่ะ ยิ่งถ้าคันและมีกลิ่นด้วยอาจเสี่ยงติดเชื้อได้ค่ะ

ตกขาว ถ้าเยอะมาก หาหมอค่ะ เสี่ยงอักเสบติดเชื้อ

ลองปรึกษาหมอดูนะคะถ้าเป็นเยอะมากๆจริงๆ