ผิวค้ำ ตัวดำ ได้ลูกชายจิงไหมค่า

ท้องได้5เดือน ละค่า มีแต่คนทักว่าได้ลูกผู้ชายแน่ เพราะขี้เร่มาก หน้าดำ ตัวดำ ฝ่าขึ้นเต็มหน้าเลย แต่อัตราซาว ได้ลูก สาวค่า ตอนแรกก็คิดว่า ได้ลูกชายแน่เลย พอเจาะน้ำค่ำ หมอระบุชัวเลยค่า ได้ลูกสาวดีใจมากค่า แม่บ้านท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่า

ส่วนตัวบ้านนี้คล้ำขึ้นมากค่ะ จากปกติเป็นคนผิวขาวอมชมพู พอเริ่มท้องผิวคล้ำขึ้นมาก สิวขึ้นทั้งที่ไม่เคยเป็นสิวค่ะ ซาว 3 รอบ หมอก็บอกผู้ชายค่ะ