ฝ้าขึ้นเต็มหน้า ใช้อะไรดีคะ

ท้อง6เดือน ตอนนี้ฝ้าขึ้นเต็มหน้า ใช้อะไรดีคะ หน้าดำ เครียดมากเลยค่ะ

1 Trả lời

คลอดลูกมาเดวก็หายค่ะ ไม่ต้องเครียด เรายังไม่ใช้อะไรทาเลย ครีมบางตัวมีสารต้องห้าม ส่งผลให้ลูกมีปัญหาได้ค่ะ อดทนนะคะคุณแม่

5y trước

คร่า ขอบคุณคร่า❤️✌️✌️