ขออนุญาติถาม

ท้องได้5สัปดาห์2วันมีเลือดแบบนี้อีกแล้วเกิดจากอะไรติดกางเกงในกางเกงนอกแบบนี้ตลอดเป็น5-6วันและก็หายไปและก็กลับมาเป็นอีกแม่ฝากท้องที่อ่างทองแต่ตอนนี้แม่อยู่ลำปางแม่ไปอนามัยแล้วเค้าว่าเลือดล้างหน้าเด็กอัลตร้าซาวด์ก็ยังปกติดีมีหัวใจน้อยๆเต้นยุนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ขออนุญาติถาม

บ้านนี้เป็นแบบนี้เลยค่ะและมีมูกเลือดออกปวดท้องบีบๆไปซาวทางข่องคลอดหมอบอกเจอแต่ถุงตั้งครรภ์เปนได้3กรณี1.แท้งสมบูรณ์ 2.ท้องลม 3.ท้องอ่อนมากๆ

แม่ลองไปตรวจกับหมอเฉพาะทางดูนะคะเราก็อยู่ลำปางเคยมีเลือดออกนิดๆ ไปคลินิกหมอให้ยาเหน็บมา เหน็บวันเดียวเลือดหยุดเลยค่ะ

เป็นสัญญาณที่บ่งบอกการฝังตัวของไข่ในผนังมดลูกค่ะ เพราะในระยะนี้มดลูกจะมีความเซนซิทีฟค่ะ

1y trước

แลเจะเป็นอัตรายไหมคะ

หนูท้องได้11สัปดาห์มีเลือดออกนิดเดียวไปตรวจหมอบอกพาวะแท้งคุกคามต้องชีดยา

แท้งคุกคามค่ะแบบนี้ ควรขยับตัวให้น้อยลง ลดกระเทือนท้อง นอนเยอะๆค่ะ

ไปหาหมอรับยากันแท้งค่ะ ไหลแบบนี้มีโอกาสหลุดค่ะแม่