ท้องได้ 5 สัปดาห์ 5 วัน เช้านี้ตื่นมาอาการคัดเต้านมหายไป ผิดปกติมั้ยคะ

ท้องได้ 5 สัปดาห์ 5 วัน เช้านี้ตื่นมาอาการคัดเต้านมหายไป ผิดปกติมั้ยคะ แต่เรายังไม่มีอาการแพ้ใดๆเลย

อายุครรภ์พอกันเลยค่ะ อาการคัดเต้านมหายไปตอนเข้าวีคที่5

ปกติจ้าาเเม่❤️