ท้องได้5สัปดาห์

เราตั้งครรภ์ใด้5สัปดาห์วันฝากครรภ์หมออันตร้าซาวแล้วไม่เหนเด็กใครเคยเจอเหมือนกันบ้างค่ะกลัวจะเป็นท้องลมมากเรย???? แต่หมอนัดซาวไปอีก2อาทิต

5 วีค ยังเล็กมากๆเลยจ้า ยิ่งถ้าซาวด์ทางหน้าท้อง ยิ่งเห็นได้ยากค่ะ ทางช่องคลอดจะมีลุ้นมากกว่า ทั้งนี้เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้า

5วีคยังเล็กมากค่ะ บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกผ่านช่องคลอด 4w5d เกือบไม่เจอเหมือนกัน คุณพยาบาลยังไม่แน่ใจว่าใช่จุดเล็กๆนี้รึปล่าว เราก็พลอยไม่แน่ใจไปด้วย จนไปขอคุณหมอตรวจเลือด แต่คุณหมอยืนยันว่าตั้งครรภ์จริง อีก 2 อาทิตย์นัดเจออีกครั้ง 6w5d ซาวด์ครั้งที่ 2 พบน้องและหัวใจค่ะ

5y trước

ตรวจที่โรงพยาบาลกรุงเทพ ถนนเพชรบุรีค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนั้นกังวลมากกกกๆ พอหมอนัดไปอีกที ตอน6w ค่อยโล่งใจขึ้นมาหน่อย เพราะว่าได้ยินเสียงหัวใจเขาเต้น แม่นี่ยิ้มเลย😊

ตอนเรา5wก็ไม่เจอเหมือนกันค่ะ เราไม่เจอถุงตั้งครรภ์ด้วย หมอนัดอีกตอน8w เจอทุกอย่างค่ะ อย่ากังวล บำรุงต่อไป กินยาบำรุงด้วยนะคะ

เรา5วีคไม่เจออะไรเหมือนกันค่ะ ล่าสุด7วีคเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ รอบหน้านัดอีกที9วีคค่ะ แม่อย่ากังวลนะคะ บำรุงดีๆค่ะ😊

ตอนนี้คุนแม่ซาวเจอรึยังค่ะ เป้นเหมือนกันเลยค่ะ ตอน4วีคซาวไม่เจอหมอให้มาอีกที19กันยา ลุ้นอยู่จ้า

บ้านนี้เจอน้องตอน8วีคคะ ตอนนี้จะ30วีคแล้วคะ ไม่ต้องกังวลนะคะ น้องยังเล็กมากคะ

5y trước

ยังไงก้อขอให้น้องอยู่นะคะแม่ แข็งแรงสมบูรณ์คะ

อาจจะยังเล็กมาก ใจเย็นๆค่อยไปตรวจใหม่อีกทีค่ะ

เราซาวด์ตอน5wkเจอแต่ถุงน้ำค่ะ อ.นัดอีกที9wk ก็เจอน้อง

5wน้องยังเล็กอยู่คะ อย่ากังวลเดี๋ยวก็เจอคะซัก8-9w