ขอปรึกษาแม่ท้องนอนไม่หลับ

ท้องได้5 เดือน 4 วันนอนไม่หลับเลยค่ะ ขอคำปรึกษาจากแม่ที่เคยมีประสบการณ์หน่อยค่ะ เพราะกลางวันก็ต้องทำงาน ทรมารปวดหัวมากเลยค่ะ

เรานอนไม่หลับตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนตอนนี้ท้องได้7wนอนไม่เคยเต็มอิ่มเลย กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ หลับๆ ตื่นๆ กลางวันมาทำงานปวดหัวแทบจะระเบิดทุกวันเลย

เปิดเพลงฟังเบาๆ ค่ะ พอผ่อนคลายแล้วจะหลับง่ายขึ้น