บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ท้องได้4เดือนแล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ ผิดปกติมั้ยค่ะ

ท้องแรกจะรู้สึกยาหน่อยค่ะตอดบ้างนานๆครั้ง6เดือนหน้าจะดิ้นเก่งแล้วค่ะ

รอสัก20วีคค่ะ หน้าท้องอาจจะหนา

5y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณนะค่ะ พอดีมีคนทักว่าน่าจะรู้สึกว่าลูกดิ้นแล้วนะ เลยคิดเยอะค่ะ😅