ท้องได้4เดือนแล้ว

ท้องได้4เดือนแล้วค่ะ แต่น้ำหนักยังเท่าเดิมไม่มีท่าทีที่จะขึ้นเลยค่ะ แบบนี้ลูกในท้องยังโตอยู่มั้ยค่ะ

นน.เราไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ แต่ลูกโตกว่าครรภ์จริงไป2วัน เหมือนจะลงลูกมากกว่าอ่ะค่ะ นน.ลูกปกติค่ะ เรากำลังจะเข้าเดือนที่4 ตอน1-2เดือนแพ้หนักมากค่ะ นน.เหลือแค่38 ตอนนี้ขึ้นมาแค่40.5 กินเยอะมากค่ะแต่ นน.ไม่ขึ้น เราเป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ ก่อนท้อง นน.42 ค่ะ หมอบอกให้เน้นโปรตีนเยอะๆค่ะ

เราก็น้ำหนักเท่าเดิมจน 4 เดือนจ้า แต่ตอนไปซาวด์ น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ปกตินะคะ พอเริ่มเข้าเดือนที่ 5 น้ำหนักจะเริ่มขึ้นมาทีละหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ น้ำหนักเท่าเดิม พยายามกินให้มากขึ้นอยู่เหมือนกัน แอบมีความกังวลเหมือนกันค่ะ กลัวน้ำหนักลูกน้อย

ท้อง​ 4​ เดือนเหมือนกันคร่า​ น้ำหนักเพิ่ม​ 3โล​ คร่าท้องแฝด​ เดือนที่5​ น้ำหนักจะเพิ่มขึ้นเองนะค่ะ​ กินเยอะๆค่ะ

ลองให้หมอซาวด์ดูนะคะ​ ทางนี้แพ้ท้องหนัก​ ตอนนี้17w.​ นน.ลด​ 3​กก.​แต่ซาวด์แล้ว​หมอว่าโตไวมากเราก็สบายใจแล้วค่ะ​😊

บ้านนี้ช่วง 1 3 เดือนน้ำหนักลด 3 โลค่ะ มาขึ้นพรวดเดียว 5 โลตอน 6 เดือน ตอนนี้ 31 สัปดาห์​ 10 โลแล้วว

ไม่ต้องกังวนนะคะคุณแม่รอปรึกษาคุณหมอ แค่นำ้หนักลูกได้ตามเกณก็พอแล้วคะ

เหมือนกันค่ะท้องได้สี่เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ตอนซาวด์หมอได้บอกน้ำหนักลูกไหมคะแม่

เดี๋ยวน้ำหนักขึ้นเองจ้า